Cách Sửa Lỗi Không Có Kết Nối Của CH Play

CH Play là ứng dụng phổ biến và chủ đạo của Android, rất nhiều người sử dụng CH Play như một người bạn đồng hành hàng ngày. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng ứng dụng này người dùng có thể gặp phải các lỗi không có kết nối của CH Play. Vậy nguyên nhân tạo nên những lỗi này là gì? Hãy cũng đọc bài viết này để biết được cách khắc phục và phòng tránh ngay từ đầu.

Hệ thống của Google luôn có những quy luật nghiêm ngặt để giới hạn với các ứng dụng có trong điện thoại. Ngay cả khi chúng là những ứng dụng đặc biệt hay ứng dụng được cài dặt thêm. Để tương thích với hệ thống của Google, bạn cần cài đặt lại thiết lập trong thiết bị của mình. Đây là một looix khá cơ bản liên quan đến nhà cung cấp phần mềm điện thoại và hệ thống Google. Chính vì vậy CH Play báo lỗi. Về cơ bản bạn có thể gỡ ứng dụng này và tải CH Play miễn phí tại đây và tiến hành cài đặt là có thể sử dụng bình thường. Nhưng nếu bạn không muốn như vậy thì cùng tham khảo các cách mà tôi nêu ra dưới đây.

Cách Sửa Lỗi Không Có Kết Nối Của CH Play 1

Vài Cách Sửa Lỗi Kết Nối CH Play Cơ Bản

Dùng Tính Năng Cập Nhật Tự Động

Bạn vào cài đặt trong điện thoại( setting) và chỉnh ngày giờ (date and time) cho thiết bị của mình. Để thuận tiện hơn cho việc di chuyển vị trí nên ngày giờ sẽ bị thay đổi,  bạn cài đặt thiết bị cập nhật tự động nếu như thiết bị của bạn không có chức năng tự động này.

Sử Dụng Ứng Dụng Caplock

Một cách khác để khắc phục điều này những sẽ gây không ít bất tiện bởi vì nó đòi hỏi phải có mạng internet mới tự động cập nhật được. Đó là ứng dụng Caplock cho các dòng điện thoại Android.

Sử Dụng DNS Google

Một lỗi kỹ thuật mang tnhs công nghệ hơn cũng sẽ gây ra sự cố này đó là lỗi DNS. Nếu bạn để nó ở chế độ DNS freedom thì nên đổi lại thành DNS Google chẳng hạn. Cách này hơi bị khó hiểu đối với những bạn chưa biết nhiều về công nghệ, khuyên bạn nên sử dụng 2 cách trên để đỡ phức tạp.

Cách Sửa Lỗi Không Có Kết Nối Của CH Play 2

Sửa Lỗi Thông Qua System/Ect 

Cách nữa khó hiểu hơn là truy cập vào hệ thống có ký hiệu system/ect rồi thực hiện thao tác loại bỏ tập tin host đi. Sau khi loại bỏ tập tin sẽ trở thành icon biggrin. Trước sửa lỗi CH play cho máy bạn nên kiểm tra lại root của thiết bị . Nếu thiết bị bạn đnag sài Root Explore thì chuyển thành RW qua RO bên phải của màn hình thiết bị.

Bạn hãy thử qua một trong số những cách trên để thiết bị của mình được an toàn và hiệu quả. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn sửa lỗi kết nối CH Play cho bạn một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn có thể tìm thêm cách sửa lỗi CH Play thường gặp ở đây.

Công Phạm là một người thường xuyên sử dụng CH Play để tải game miễn phí và download ứng dụng hay cho mobile. Trong quá trình sử dụng CH Play anh ấy đã gặp không ít những sự cố và sau mỗi lần tự mày mò sửa lỗi anh ấy lại rút ra được những bài học kinh nghiệm quý báu và nay anh muốn chia sẻ chúng đến mọi người để giúp họ có thể khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất. Ai cũng hiểu thời gian là vàng bạc. Cám ơn Công Phạm và những kinh nghiệm chia sẻ của anh!

Posted in: Hot Nhất, Thủ Thuật

Leave a Comment