Tải game AlphaBetty Saga miễn phí cho điện thoại

AlphaBetty Saga là game xếp chữ tuy có chỉ có đồ họa 2D nhưng lại chiếm được cảm tình của đông đảo người chơi.

AlphaBetty Saga ra đời làm tươi mới thêm cho dòng game trí tuệ hấp dẫn. game thử tài nhanh mắt của bạn bằng cách ghép nối chữ cái với nhau để tìm ra những từ khóa mà trò chơi yêu cầu. AlphaBetty Saga thực sự đã thành công ngoài mong đợi khi chỉ mất có 1 tuần để cán mốc 3 triệu lượt tải trên toàn thế giới.

Tương thích với các dòng Android, AlphaBetty Saga sử dụng đồ họa 2D đơn giản nhưng sự lôi cuốn trong cách chơi đã khiến game nhanh chóng được nhiều người chơi biết đến và thích thú khi trải nghiệm.

Tải game AlphaBetty Saga miễn phí cho điện thoại 1

Cuốn sách của giáo sư Alpha bị thất lạc. và nhiệm vụ của bạn là hãy giúp giáo sư tìm ra những dãy từ khóa bí ẩn để hoàn thành lại cuốn bách khoa toàn thư. Bắt đầu màn chơi, bạn sẽ được cho 1 từ khóa, nhiệm vụ còn lại là trong thời gian nhất định hãy tìm ra đúng từ khóa mà trò chơi yêu cầu trong dãy những từ ngữ được sắp xếp lộn xộn. Giữ tay vào màn hình và nối những từ ngữ lại với nhau để tìm ra từ khóa hoàn chỉnh và kết thúc màn chơi.

Với những lever đầu thì mọi việc sẽ đơn giản với bạn khi từ khóa cần tìm khá ngắn và không có gì khó khăn. Nhưng khi lên lever cao hơn, độ khó dần được tăng lên và lúc này người chơi cần sự nhanh mắt nhanh tay của mình.

Tải game AlphaBetty Saga miễn phí cho điện thoại 2

Những từ khóa dài và phức tạp hơn. Thời gian trôi nhanh hơn khiến bạn phải thực sự nhanh nhạy nếu muốn vượt qua màn chơi để hoàn thành cuốn bách khoa toàn thư giúp giáo sư Alpha.

Để tham gia trò chơi, ngay bây giờ hãy truy cập ngay vào kho game của Bravuracoaching.com và tải game miễn phí tại đây. AlphaBetty Saga hy vọng sẽ giúp bạn có những giây phút thoải mái và vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng.

Posted in: Game Mobile

Leave a Comment