Tải game Angry Birds Star Wars miễn phí cho Android

Nhắc đến Angry Birds thì chắc hẳn chúng ta không còn cảm thấy xa lạ gì nữa. Một game kinh điển đã quá quen thuộc với nhiều người chơi.

Tiếp đà thành công đó, mới đây phiên bản mới của Angry Birds Star Wars đang mang lại những làn gió mới cho cộng đồng game thủ thế. Được chào đón ngày từ những ngày đầu ra mắt, chỉ trong vòng 1 tuần đầu tiên, Angry Birds Star Wars đã cán mốc hơn 1 triệu lượt tải game miễn phí trên chợ ứng dụng Google Play.

Tải game Angry Birds Star Wars miễn phí cho Android 1

Được hỗ trợ trên nền tảng Android, vẫn một đồ hoạ bắt mắt như những phiên bản trước, Angry Birds Star Wars cũng chỉ nặng có 44Mb nhẹ hơn nhiều so với việc bạn tải game đánh bài bên cạnh đó là sự mượt mà trong game, cũng như sự tương thích với nhiều phiên bản, bạn có thể yên tâm trải nghiệm Angry Birds Star Wars mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì.

Cách chơi về cơ bản không có gì khác so với những phiên bản trước đó. Cuộc chiến với bầy lợn xanh chưa bao giờ đi đến hồi kết. Các chú chim được điều khiển để tấn công kẻ địch. Bạn cần căn chỉnh lực và góc phù hợp cho mỗi hướng bắn để làm sao đạt được hiện quả cao nhất.

Tải game Angry Birds Star Wars miễn phí cho Android 2

Trong phiên bản này của Angry Birds, game được bổ sung thêm những chiến binh mới như Han Solo tạo ra luồng gió thổi bay mọi thứ, R2-D2 tạo ra tia lửa điện… và nhiều chiến binh khác nữa. bên cạnh đó là sự bổ sung thêm hơn 100 map chiến đấu với nhiều thử thách khó khăn. Liệu rằng bạn đủ tự tin để chinh phục Angry Birds Star Wars.?

Ngay bây giờ hãy cài đặt game Android này nhanh chóng tại Bravuracoaching.com. Phiên bản mới của Angry Birds Star Wars đã có mặt trên hệ thống. Chúc bạn có những khám phá thú vị cùng nhiều người khác trong Angry Birds Star Wars.

Posted in: Game Mobile

Leave a Comment