Tải game NinJump miễn phí cho điện thoại Android

NinJump là game chạy đua hấp dẫn có cách chơi khá giống trò Gấu Trúc.

Nếu đã chán với những thể loại game tốc độ hoặc game hành động thì hôm nay, bạn sẽ được trải nghiệm một game giải trí hoàn toàn mới lạ mang tên NinJump. Ra đời cách đây cũng khá lâu rồi, nhưng có lẽ game chưa bao giờ mất đi sự hấp dẫn, không chỉ bởi nó là game thuộc thể loại Endless run kinh điển, mà game NinJump cũng có những nét thu hút riêng biệt, tạo cảm giác thích thú cho người chơi. Nếu bạn cảm thấy tò mò thì hãy cùng khám phá game NinJump hoàn toàn miễn phí tại đây.

NinJump - Game Ninja chạy đua miễn phí 1

Game hỗ trợ trên nền tảng Android, bằng công nghệ đồ hoạ đơn giản, chính vì thế mà NinJump cũng không đòi hỏi quá cao về cấu hình máy. 15Mb dung lượng cùng việc tương thích cho phiên bản 2.2 trở lên. hầu hết các dòng máy hiện nay đều có thể trải ghiệm NinJump một cách vô cùng dễ dàng mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì.

Trong game bạn sẽ phải điều khiển anh chàng Ninja chạy trên thân cây, hoặc những bức tường dựng đứng làm sao tránh khỏi những chướng ngại vật trên đường đi và di chuyển được quãng đường xa nhất. Bước đầu anh chàng có vẻ di chuyển khá chậm nên bạn dễ dàng làm chủ được tình hình, nhưng khi đi được quãng đường càng lớn thì lúc này, tốc độ di chuyển cũng tăng lên. và việc tránh vật cản trên đường của bạn cũng trở lên khó khăn hơn rất nhiều. NinJump đòi hỏi ở người chơi khả năng phản xạ cực tốt cũng như sự nhanh tay nhanh mắt để có thể vượt qua những thử thách trong NinJump.

NinJump - Game Ninja chạy đua miễn phí 2
Để cài đặt game, ngay bây giờ bạn hãy truy cập vào kho game mobile của Bravuracoaching.com và download phiên bản mới nhất của NinJump về máy. Và hãy chia sẻ cho bạn bè để cùng khám phá nhiều game khác thú vị và hấp dẫn hơn nữa nhé!

Posted in: Game Mobile, Hot Nhất

Leave a Comment