Tải game Rise of Zombie miễn phí cho điện thoại Android

Rise of Zombie thuộc thể loại game chiến đấu với Zombie và là một trong số những game có đồ họa đẹp nhất hiện nay.

Lại một lần nữa thì Zombie là chủ đề nóng bỏng của nhà phát hành game, Rise of Zombie dựng lên cuộc chiến đầy căng thẳng giữa người chơi và những tên Zombie ghê rợn. game đang đạt được số lượng người chơi đông đảo trên thế giới và hôm nay đã có mặt tại Bravuracoaching.com.

Được hỗ trợ trên nền tảng Android, Rise of Zombie với đồ họa 3D đẹp mắt, cùng với đó là hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà, không bị giật lag khi chơi game trong một thời gian dài. Đó là một trong những điểm ấn tượng mà game thủ thích ở Rise of Zombie.

Tải game Rise of Zombie miễn phí cho điện thoại Android 1

Thế giới yên bình bỗng một ngày bị đe dọa bởi những tên zombie đáng sợ. chúng đi khắp nơi và ăn thịt người dân để biến họ trở thành đồng minh. Số lượng zombie cứ ngày một tăng lên. Và lúc ngày nhiệm vụ của bạn sẽ thật khó khăn khi phải một mình đối đầu với chúng.

Ở mỗi màn chơi thì game thủ được cung cấp một vũ khi cũng như số lượng đạn nhất định để chiến đấu với lũ zombie. Lever đầu thì số lượng quái ít và tập chung lẻ tẻ nên bạn có thể dễ dàng tiêu diệt chúng và giành chiến thắng. nhưng khi lên những lever cao, zombies ngày càng đông và hung hãn, chúng ẩn trốn ở khắp mọi nơi và có thể tấn công bạn bất cứ khi nào.

Tải game Rise of Zombie miễn phí cho điện thoại Android 2

Hãy luôn cẩn thận trong mọi cuộc chiến, trong quá trính chiến đấu, đừng quên thu thập những vật phẩm như vũ khí hay hòm đạn để giúp bạn có thêm sức mạnh chiến đấu. bên cạnh đó người chơi cũng cần trang bị thêm cho mình những bộ đồ phòng thủ cơ bản giúp bạn chống lại zombie.

Rise of Zombie hiện đã có mặt trên kho game mobile của Bravuracoaching.com. Bạn hãy nhanh tay tải và cùng trải nghiệm những điều thú vị từ Rise of Zombie.

Posted in: Game Mobile, Hot Nhất

Leave a Comment