Tải game Spot The Differences 2 miễn phí cho điện thoại

Spot The Differences 2 là game tư duy logic đòi hỏi người chơi phải quan sát thật nhanh và tìm ra điểm khác của 2 bức hình.

Sự ra đời của Spot The Differences 2 mang đến một làn gió mới cho thể loại game trí tuệ. Game thử sức người chơi ở khả năng quan sát nhạy bén và tư duy logic khi chơi. Spot The Differences 2 được bình chọn là một trong những game có sức ảnh hưởng nhất với người chơi trong tháng vừa qua. Hãy cùng khám phá những điều tuyệt vời mà Spot The Differences 2 mang lại.

Được hỗ trợ cho các dòng thiết bị Android, đồ họa game đơn giản nhưng sự hấp dẫn trong cách chơi đã giúp Spot The Differences 2 luôn hấp dẫn mọi game thủ trên toàn thế giới.

Tải game Spot The Differences 2 miễn phí cho điện thoại 1

Nhiệm vụ của người chơi trong Spot The Differences 2 là tìm điểm khác biệt trong 2 bức tranh. Người chơi sẽ được nhìn 2 bức tranh giống hệt nhau đến 99{6c80e94ac90ca5c63a517546bb09c7555a6bde4994fb201ea8077e122a62e427}, chỉ có 1 chi tiết khác nhau và bạn phải tìm ra nó trong thời gian sớm nhất trước khi hết giờ.

Đó không phải là việc đơn giản, Spot The Differences 2 đòi hỏi người chơi phải thực sự nhanh mắt vì thời gian cho mỗi màn chơi sẽ chạy rất nhanh. Trong một số lever đầu, bức tranh sẽ đơn giản và bạn có thể dễ dàng tìm ra điểm khác biệt khi nhìn vào nó. Nhưng khi lên những lever cao thì mọi việc sẽ không đơn giản như thế nữa. bức hình sẽ rất phức tạp và rối mắt, thật khó để bạn nhìn ra điểm khác nhau.

Tải game Spot The Differences 2 miễn phí cho điện thoại 2

Spot The Differences 2 với hơn 400 lever cho bạn chinh phục, ngoài việc chơi một mình thì bạn cũng có thể thi tài với bạn bè để xem ai là người nhanh tay nhanh mắt hơn. Thật hấp dẫn phải không nào, nó không thua AlphaBetty Saga là bao?

Để tải Spot The Differences 2 bạn hãy truy cập vào kho game của Bravuracoaching.com và đừng quên chia sẻ Spot The Differences 2 đến bạn bè để cùng nhân đôi thêm niềm vui nhé!

Posted in: Game Mobile

Leave a Comment