Tải game Transformers: Battle Tactics miễn phí cho Android

Mới đây siêu phẩm Transformers: Battle Tactics vừa được ra mắt công đồng game thế giới với phiên bản mang tên battle tactics. Game liên tục tạo lên những cơn sốt tại các nước châu Âu và châu Mỹ. Không mấy bất ngờ khi Transformers: Battle Tactics liên tiếp đứng trong Top 3 của những bảng xếp hạng nổi tiếng do chuyên gia và người chơi bình chọn.

Transformers: Battle Tactics hỗ trợ với các thiết bị Android. Đồ họa 3D cực khủng cùng với đó là sự ổn định trong game, không dis hay giật lag khi chơi. Đó là một trong những tính năng mà người chơi thích thú trong game mobile này.

Tải game Transformers: Battle Tactics miễn phí cho Android 1

Cuộc chiến của những Robot luôn chứa đựng đầy sự hấp dẫn và kỳ thú. Tại đây bạn có thể tùy biến nhân vật của mình, tạo ra một đội quân Robot sẵn sàng cho những cuộc chiến sắp tới. Những trận đánh với đối thủ vô cùng mạnh mẽ, đội quân của bạn sẽ không được phép mắc sai lầm, và trong quá trình chiến đấu, Transformers: Battle Tactics cho phép bạn tùy biến nhân vật của mình để chúng trở lên mạnh hơn bằng cách hy sinh những Robot khác, nhằm thực hiện ý đồ chiến thuật của mình.

Tải game Transformers: Battle Tactics miễn phí cho Android 2

Ngoài ra sau mỗi trận chiến, người chơi cần sửa chữa, và nâng cấp cho đội quân robot của mình để chúng ngày một mạnh hơn, cà trong khâu tấn công cũng như phòng thủ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham gia vào chiến dịch đặc biệt trong Transformers: Battle Tactics để giành được những vật phẩm giá trị, giúp người chơi nâng cấp Robot và biến chúng trở thành những cỗ máy bất khả chiến bại.

Để tham gia Transformers: Battle Tactics các bạn hãy truy cập vào kho game của Bravuracoaching để tải về phiên bản mới với đầy sự hấp dẫn đang đợi bạn và mọi người khám phá tại đây. Đừng quên chia sẻ game với bạn bè để có thêm niềm vui nhé!

Posted in: Game Mobile, Hot Nhất

Leave a Comment