Tải Pocket House miễn phí cho điện thoại Android

Pocket House là game nhập vai thẻ bài chiến đấu đang cực hót hiện nay được phép tải miễn phí trên CH-Play kho game, ứng dụng thế hệ mới.

Nếu bạn đã từng là fan của Pokemon thì hôm nay bạn sẽ được sống lại những ký ức tuổi thơ cùng Pocket House, game nhập vai thẻ bài chiến đấu đang được rất đông game thủ ưa thích. Cách chơi mới lạ cùng với những nhân vật quen thuộc đang tạo được những sự hấp dẫn đặc biệt cho người chơi.

Tải Pocket House miễn phí cho điện thoại Android 1

Pocket House chạy mượt mà trên hệ điều hành Android. Game chứa dung dựng không quá lớn, bên cạnh đó là sự ổn định khi chơi, không bị dis cũng như không tiêu tốn quá nhiều dung lượng pin của máy. Đó là những điểm người dùng đặc biệt thích thú ở Pocket House.

Xoay quanh Pocket House là những cuộc chiến của những con vật quen thuộc, đáng yêu trong Pokemon. Có trong tay những thẻ bài tương ứng với những linh thú mang sức mạnh đặc biệt, bạn sẽ tham gia vào những trận chiến chống lại thế lực đen tối. bảo vệ vùng đất của mình.

Mỗi thẻ bài sẽ có những sức mạnh riêng biệt, bạn cần nắm rõ từng điểm mạnh yếu của lá bài để có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất. Cuộc chiến quyết liệt không có hồi kết, trong khi chiến đấu, game thủ có thể sử dụng những lá bài của mình làm quân bài chủ lực băng cách hy sinh những lá bài khác nhắm tăng sức mạnh cho quân bài chủ lực. luôn có những toan tính chiến thuật cho mỗi trận đấu để giành chiến thắng.

Tải Pocket House miễn phí cho điện thoại Android 2

Bên cạnh đó bạn cũng cần nâng cấp những lá bài của mình đế chúng nâng cao khả năng chiến đấu hoặc phòng thủ từ xa. Giúp người chơi yên tâm hơn cho mỗi trận đánh.

Để tham gia Pocket House cùng hàng nghìn người chơi khác, bạn hãy nhanh tay truy cập vào Bravuracoaching.com và tải game Pocket House miễn phí tại đây. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ khi chơi game.

Posted in: Game Mobile, Hot Nhất

Leave a Comment